contact
Highlights
Máy in đầu cốt LM-390A/PC(LM390A) MAX Co,.Ltd

  
Tiết kiệm chi phí sản xuất hiệu quả với máy in chuyên dụng cho việc đánh số tủ điện, tủ điều khiển, thi công công trình M&E theo tiêu chuẩn quốc tế của hãng Max Co., Ltd (Nhật Bản).

«Read More
L Series - PLC thế hệ mới của Mitsubishi
Dòng sản phẩm L Series là dòng PLC điều khiển mới nhất của Mitsubishi, với một thiết kế sáng tạo cải tiến hỗ trợ cho việc mở rộng từ mặt trước. Dòng L-PLC được xây dựng bên trong với các kiến trúc làm việc trên môi trường mạng Ethernet và Mini-USB..
«Read More
Thu tiền tỉ nhờ cắt giảm năng lượng
Chi phí tiền điện cao ngất khiến nhiều doanh nghiệp (DN) đau đầu. Sử dụng điện thế nào cho hợp lý? Nhiều giải pháp được ứng dụng tại một số DN ở TP.HCM và hiệu quả mang lại rất lớn.
«Read More
FX3G dòng PLC thế hệ mới
Bắt đầu cho ra thị trường vào năm 1981, tổng số PLC dòng FX bán ra trên toàn cầu đã vượt 8,000,000 chiếc (số liệu năm 2007), nhờ vào những tính năng ưu việt, chất lượng đỉnh cao trong thế giới về bộ lập trình điều khiển dùng cho công nghiệp và dân dụng. FX3G PLC được cải tiến từ dòng FX1N, nó thừa hưởng tất cả những tính năng cốt lõi của dòng PLC FX kết hợp với sự tiến bộ của dòng PLC thế hệ FX3 nhắm đến sự đổi mới công nghệ mang đến cho người dùng sự ổn định và tính linh hoạt cao.
«Read More
TP HCM treo thưởng tiết kiệm điện
Vào những ngày tháng 5 trời nóng đến 38oC, nhu cầu sử dụng điện ở TP HCM điện tăng đột biến, việc cung cấp điện đang rơi vào tình trạng quá tải. Thống kê của Công ty điện lực TP HCM, trong 4 ngày qua, thành phố tiêu hao luôn từ 48 triệu đến gần 50 triệu kwh một ngày. Thậm chí ngày 12/5, lượng điện tiêu thụ hơn 50 triệu kwh, mức kỷ lục từ trước đến nay.
«Read More
Trang
HOME > Tin tức và sự kiện * Tin tức
Copyright © 2010 Vinacom Electric. All Rights Reserved.
Terms Of Use  | Privacy Statement  | Contact